Home / Đồ chơi xe sh / Xem chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội độ kiểng cực chất và đẹp mắt

Xem chiếc xe SH VN 150i được chủ nhân Hà Nội độ kiểng cực chất và đẹp mắt

Chiếc xe SH Việt150i chỉ cần lắp các món phụ kiện cao cấp cũng đã nhìn đẹp hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: ốp sườn sau sh 300i

Mẫu xe tay ga SH VN đang rất được nhiều biker săn đón và hiện nay mẫu xe Honda SH đang rất được thu hút tại Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường lắp cho xế yêu của mình các món đồ độ để thể hiện sự lịch lãm của bản thân.

Chiếc xe SH VN 150i sau đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “Kiểng” bằng cách trang bị những món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế vô cùng độc đáo nổi bật cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi chạy xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trông nên phong cách hơn. Hệ thống mâm xe trước cũng được trang bị đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Các con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi trội và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng được trang bị với tay thắng CRG màu nhôm bạc bóng bẩy cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc trang bị thêm tay phanh CRG thì dân chơi Hà Nội cũng gắn thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe anh em có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince chính hãng cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe điều khiển an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH VN 150i đã trông nổi bật và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một số món đồ độ xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

About edufirst

Check Also

Image xe Honda SH 2018 2019 lắp mặt nạ mẫu 2 đẹp lung linh tại Tp.Hồ Chí Minh

Thống kê những mặt nạ sh 2018 2019 được nhiều anh em biker gắn nhất

Một số sản phẩm mặt nạ SH 2018 2019 đang được ưa chuộng Mặt nạ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *